"Tháng 10/2020 YYC linh đình tổ chức Lễ hội Halloween - Đêm dài bất tận mùa 2. Sự kiện lớn thường niên của trung tâm với sự tham gia của gần 300 trẻ em trong và ngoài trung tâm YYC tại địa bàng quận Thốt Nốt.

Ngay từ những buổi đầu quảng bá sự kiện, số lượng vé bán ra dường như ""cháy sạch"" ở hai cơ sở. Các học viên bé nào cũng tíu tít chuẩn bị trang phục hóa trang, cũng như các màn ""catwalk"", các tiết mục văn nghệ để góp phần hoành tráng hơn cho đêm hội chính.

20/10, được sự hỗ trợ từ phía Nhà Văn Hóa Trung Tâm Quận Thốt Nốt, YYC tổ chức đêm hội Halloween tại Hội trường lớn Nhà Văn Hóa, tại đây các em được tự do hóa trang nhân vật mình yêu thích và hòa mình vào đêm tiệc rùng rợn, cùng với nhiều trò chơi, gian hàng ẩm thực.

Phần đặc sắc nhất tạo nên câu chuyện cho đêm hội chính là sự kiện ""Đêm kinh hoàng"", xen kẽ nhiều lần bóng đêm bao trùm hội trường, tiếng quỷ dữ gầm rú và ""cắn"" vào tay con người thêm phần kịch tính, để sống sót qua được các đêm đó nhiệm vụ của các em là phải tìm ra bằng được chúa quỷ đầu đàn.

Khi mà tất cả mọi người xung quanh trong đó có cả thầy cô YYC đều là những quỷ dữ. Trải qua nhiều ""đêm kinh hoàng"" các em cũng đã tìm ra được chúa quỷ và nhận được các phần quà hấp dẫn từ YYC. Sự kiện gây được tính ""thương nhớ"" cho các em và còn sẽ tiếp tục diễn ra vào một dịp không xa!"