Nhằm tạo không khí tươi mới sau những giờ học căng thẳng, cũng như niềm phấn khởi mùa tựu trường. YYC tưng bừng tổ chức chuỗi Sự kiện Chụp hình checkin - Trung thu yêu thường cùng YYC. Với quy mô toàn trung tâm diễn ra suốt tuần lễ Trung Thu tại hai cơ sở, với mục đích kết nối giữa Phụ Huynh và toàn bộ các em Học viên. 

Đến với sự kiện, các em được chụp hình cùng với Quý Phụ Huynh, cả chú Cuội và chị Hằng do thầy cô YYC hóa trang tạo hình, Kèm với đó là những phần quà bánh kẹo tuy nho nhỏ nhưng ấm áp, được các Thầy cô YYC chuẩn bị từ trước. Toàn bộ các bức ảnh chụp về gia đình sẽ được in và gửi về tận nhà cho các bé như là một kỷ niệm nhỏ lưu lại khoảnh khắc gia đình sum họp cùng nhau.

Đến với sự kiện, còn có sự tham gia của thầy Florian - giáo viên nước ngoài, thầy rất cởi mở và "hợp tác diễn" cùng các học viên để tạo nên những shoot hình ý nghĩa nhất!

Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức đã chọn ra các bức ảnh về gia đình đẹp nhất, cũng như các tập thể lớp có phần chụp ăn ý nhất, các em sẽ được nhận phần quà cũng như là sao vàng đổi quà bánh tại YYC Center.