CHỈ CÓ TẠI YYC ENGLISH

"PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ"
Học theo logic ngôn ngữ & khoa học não bộ:
Nghe nói trước, đọc viết sau. Áp dụng cách thức hoạt động của trí nhớ ngắn và dài hạn của não bộ.Thông qua quá trình LPR:
-Learn: Học ngôn ngữ theo nguyên tắc Nghe Nói trước Đọc Viết sau. Sử dụng trực quan sinh động tác động mạnh đến quá trình ghi nhớ
- Practice : Thực tập liên tục phát triển kỹ năng qua các buổi học, tương tác với Giáo viên nước ngoài.
- Review : Liên tục lăp lại kiến thức đã học để khắc sâu vào trí nhớ dài hạn

"KẾT QUẢ HỌC TẬP ẤN TƯỢNG"
- 98% Học viên và phụ huynh thấy được sự tiến bộ khi học tập tại YYC.
- 95% Học viên đạt kết quả ấn tượng của kỳ thi quốc tế Cambridge

"CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN ĐÀO TẠO"
-Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, chuyên Anh có các chứng chỉ quốc tế khác. Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt.
- Liên tục học tập phát triển, thường xuyên cập nhật kỹ năng và phương pháp giảng dạy mới nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất
- Đội ngũ tận tâm hỗ trợ Học viên, giúp Học viên nâng cao chất lượng học tập.

"ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO"
- Đào tạo Học viên theo khung chuẩn quốc tế Cambridge English
- Có nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng HV.
- Có khóa học dành cho Học viên 4 tuổi

"NHIỀU HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH"
-Ngoại khóa định kỳ giúp Học viên tiếp xúc với môi trường tiếng Anh thực tế
- Lễ hội văn hóa ấn tượng trong năm (Halloween, Mid Autumn Festival...)

"ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ CÙNG HỌC VIÊN ĐẠT MỤC TIÊU "
Đồng hành cùng Phụ huynh trong suốt quá trình học tập thông qua việc cập nhật thông tin học tập xuyên suốt khóa học, giúp phụ huynh dễ dàng biết được tình hình và năng lực học tập của con em mình.

"NHIỆT TÌNH, NHANH CHÓNG, CHỦ ĐỘNG"

Nhiệt tình, nhanh chóng, chủ động trong các vấn đề liên quan đến học viên và phụ huynh

Để khẳng định chất lượng đào tạo và hoàn thành sứ mệnh ấy, YYC đã luôn không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ, luôn lắng những ý kiến chia sẻ đóng góp từ phía Quý Phụ Huynh. YYC đặt việc chất lượng giảng dạy và Học viên là mối quan tâm hàng đầu, chú trọng các kiến thức và giao tiếp nền, hỗ trợ Học viên trong việc lấy lại căn bản. Tạo được cho các em một môi trường tiếng Anh đầy năng động, giúp bé dạn dĩ hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Các chương trình học Mẫu Giáo, Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet luôn được phụ huynh tin tưởng và đặc biệt là các kì thi ôn luyện lấy chứng chỉ Cambridge danh giá.

YYC English tự hào là trung tâm sử dụng 100% giáo trình Cambridge vào việc giảng dạy và học tập với mục đích đem lại những điều kiện toàn diện nhất đến cho các học viên của mình. Cùng với đó là đội ngũ Giáo viên trẻ năng động, có kinh nghiệm, óc sáng tạo, được trung tâm đào tạo bằng phương pháp riêng biệt và tâm huyết với nghề. Ngoài những kiến thức trong sách vở, các em còn được tiếp xúc với nhiều tình huống phát sinh trong thực tế, những trò chơi, các sự kiện lớn thường niên, các hoạt động tăng cường khả năng phản xạ, giao tiếp của bé, tạo hứng khởi và niềm đam mê trong hành trình chinh phục ngoại ngữ của các em.

Tại YYC, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, yêu thương, nghiêm túc với chuyên môn, đầy trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi nghiêm túc trong từng khâu tuyển chọn, định hướng và phát triển chuyên môn của từng giáo viên mà chúng tôi vinh dự được công tác và đồng hành nhằm đảm bảo cam kết mang lại cho học viên có những trải nghiệm học tập hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Sứ mệnh:

Thành lập vào 03-2018 với Sứ mệnh giúp Học viên của YYC phát huy tối đa năng lực sử dụng tiếng Anh, giúp các em sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh có hiệu lực toàn cầu, xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc khi tham gia học tập & làm việc trong môi trường Quốc tế.

Tầm nhìn:

YYC ENGLISH kiến tạo môi trường học tập hiệu quả năng động, lấy sự tiến bộ của Học viên làm trọng tâm phát triển.

Hành động:

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp hiệu quả với năng lực của Học viên.
Chất lượng học tập được cải thiện.
Chủ động, nhiệt tình, nhanh chóng,trong dịch vụ khách hàng

"Learning by speaking"

Khi học bất kì một ngôn ngữ nào, mục tiêu cuối cùng cũng là để có thể giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục với người bản địa. Vì thế YYC English cung cấp hệ thống các giải pháp để giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, tạo mọi điều kiện để các em có thể nói tiếng Anh"

YYC tự hào với