"Tháng 12 với cái không khí se lạnh làm cho các gia đình trở nên gắn bó nồng nhiệt bên nhau hơn, trao nhau những khoảnh khắc đáng nhớ của một mùa Noel đầy ý nghĩa. Hiểu được điều ấy, YYC English đã tổ chức mini game ""hâm nóng"" tình cảm của các Học viên đối với gia đình mình. Tại tuần lễ Noel các em được tự tay mình làm ra những chiếc thiệp gửi ông già Noel, dán phong bì và đặt vào ""thùng điều ước"".

Cả tuần thứ 3 của tháng 10 YYC đều nhuộm ngập tràn sắc đỏ khi cả Thầy Cô lẫn các em đều khoác lên mình những bộ ""cánh đỏ"", làm nóng lên không khí hơn bao giờ hết. Cùng với đó là hàng chục giải thưởng cho các tập thể lớp có bức hình đẹp nhất bên phông nền cây thông YYC trên trang phục sắc đỏ của mình

 Kết quả thu về hơn 350 điều ước vô cùng dễ thương và ý nghĩa từ các em, trong số đó những điều ước rộng lượng, mang suy nghĩ lớn cho người thân xung quanh mình luôn là những điều ước đẹp đẽ nhất. YYC thật sự rất cảm động khi thấy các em học viên tuy nhỏ nhưng có những suy nghĩ ấm áp, lớn lao vì mọi người như thế, càng làm cho mùa đông tại YYC lạnh nhưng ""không lạnh"" hơn bao giờ hết.

Kết thúc sự kiện YYC đã gửi tặng hơn 10 phần quà dành tặng cho các em có điều ước hay và tập thể các lớp có bức hình đẹp nhất bên cây thông YYC. Sự kiện cũng tạo cho không khí lớp học thoải mái, khuyến khích tính tập thể thi đua giữa các lớp cũng như là gắn kết tình thầy cô YYC và học viên với nhau."